Thoát
Hình Đại Diện

Đổi hình đại diện

Hãy cập nhật ảnh đại diện để phù hợp
với tâm trạng của bạn

Kích thước phù hợp (150 x 150)
Cập Nhật Hình Đại Diện Tải ảnh lỗi. Đảm bảo ảnh đúng kích thước, định dạng qui định và không quá 8MB

Hàng Tiêu Dùng

Hàng Tiêu Dùng

Hàng Tiêu Dùng

Hàng Tiêu Dùng

Hàng Tiêu Dùng

Hàng Tiêu Dùng

Khảo Sát Tích Điểm

Khảo Sát Tích Điểm

Khảo Sát Tích Điểm

Khảo Sát Tích Điểm

Khảo Sát Tích Điểm

Khảo Sát Tích Điểm

Khảo Sát Tích Điểm

Hình ảnh menu

Thành Viên VIP

Thành Viên Vip
Thành Viên VIP
Thành Viên Vip

Thành Viên VIP

Thành Viên Vip

Thành Viên VIP

Thành Viên Vip

Rao Vặt

Rao Vặt

Rao Vặt

Rao Vặt

Rao Vặt

Rao Vặt

Rao Vặt

Rao Vặt

Cộng Đồng CLG

Cộng Đồng CLG

Cộng Đồng CLG

Cộng Đồng CLG

Cộng Đồng CLG

Cộng Đồng CLG

Cộng Đồng CLG

Cộng Đồng CLG

Sách

Sách

Sách

Sách

Sách

Sách

Sách

Sách

Giáo Dục

Giáo Dục

Giáo Dục

Giáo Dục

Giáo Dục

Giáo Dục

Giáo Dục

Giáo Dục

Công Nghệ

Công Nghệ

Công Nghệ

Công Nghệ

Công Nghệ

Công Nghệ

Công Nghệ

Công Nghệ

Games

Games

Games

Games

Games

Games

Games

Games

Âm Nhạc

Âm Nhạc

Âm Nhạc

Âm Nhạc

Âm Nhạc

Âm Nhạc

Âm Nhạc

Âm Nhạc

Góp Ý - Trả Lời

Chương Trình
Tích Điểm

Tổng Quan
Chất Lượng Giá

Thoát
Chất lượng giá

TỔNG QUAN VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁ

Giới thiệu Chất Lượng Giá

“Chung tay tạo giá trị” - Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một mạng kinh doanh, kết hợp mạng xã hội để tạo nên những giá trị thiết thực nhất cho Cộng đồng. Ngày 22/10/2012 Website ChatLuongGia.com bắt đầu chạy thử, hoàn thiện cơ sở dữ liệu và cho phép đăng ký, giới thiệu thành viên. ChatLuongGia.com là sự tích hợp độc đáo giữa website về thương mại điện tử với mạng xã hội miễn phí, nhằm tạo ra những giá trị tiện ích thiết thực nhất cho Cộng đồng. Đây là kết quả của những ý tưởng được ấp ủ từ lâu, cùng với quá trình làm việc hăng say, đầy nhiệt huyết của tập thể Ban lãnh đạo và Quản trị Chất Lượng Giá.
Không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu hay ý tưởng, Chất Lượng Giá mong muốn mang đến cho xã hội nhiều lợi ích gắn với thực tế hơn:
Chất lượng giá

Mục tiêu Chất Lượng Giá

Không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu hay ý tưởng, Chất Lượng Giá mong muốn mang đến cho xã hội nhiều lợi ích gắn với thực tế hơn:
1        Chất Lượng Giá – Hỗ trợ tốt nhất về giá, chất lượng sản phẩm và quyền lợi cho người tiêu dùng. Khi giá cả ngày càng leo thang, đại bộ phận các tầng lớp nhân dân gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm góp phần bình ổn giá, Chất Lượng Giá cung cấp các mặt hàng tiêu dùng với giá rẻ nhất so với thị trường, giá bán có thể bằng giá sản xuất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm tại Chất Lượng Giá, bởi Chất Lượng Giá có một chế độ tuyển chọn, sàng lọc sản phẩm rất kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, Chất Lượng Giá còn có hàng loạt cơ chế, chính sách nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng như: Cơ chế tích điểm - số điểm có thể đổi ra số tiền tương đương để mua hàng; chính sách hưởng ưu đãi tại các quán ăn, nhà hàng, coffee… dành cho thành viên VIP; chính sách vận chuyển hàng miễn phí (Với những hóa đơn trên 200.000 VNĐ và mua trên 3 đơn vị sản phẩm, trước tiên áp dụng cho khu vực TP.Hồ Chí Minh). Và nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ChatLuongGia.com trong tương lai.
2        Chất Lượng Giá – Đem lại sự hợp tác tạo lợi nhuận cho các doanh nghiệp, góp phần thu hút các doanh nghiệp vào ủng hộ các trung tâm bảo trợ, phúc lợi xã hội. Cũng nằm trong khung đề án tương lai của mình, Chất Lượng Giá có sự hợp tác tạo lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Chất Lượng Giá sẽ kết hợp tổ chức cả sàn giao dịch liên kết các địa điểm giảm giá dịch vụ cho thành viên cộng đồng. Tuy nhiên, điểm khác với các doanh nghiệp là Chất Lượng Giá sẽ không lấy % phí theo doanh số khi bán cho thành viên cộng đồng Chất Lượng Giá. Ngoài ra, Chất Lượng Giá còn hỗ trợ thêm thiết kế hình ảnh, banner miễn phí cho các doanh nghiệp. Bằng cách này, Chất Lượng Giá mong muốn thu hút nhiều thành viên hơn đến với cộng đồng, và hướng các doanh nghiệp tới Phúc nguyện, cùng chia sẻ giúp đỡ với những mảnh đời bất hạnh.
3        Chất Lượng Giá – Chia sẻ yêu thương, gắn kết cộng đồng. Đây là tâm nguyện cao nhất mà Chất Lượng Giá muốn theo đuổi phát triển. Chất Lượng Giá là một dự án hỗ trợ cho Phúc nguyện. % doanh thu hàng tháng từ Chất Lượng Giá sẽ được trích vào ủng hộ cho Quỹ Phúc Nguyện, nhằm giúp đỡ những trung tâm trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, người già neo đơn, những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo…
Chất lượng giá

Song song với đó, Chất Lượng Giá đã tiến hành nhiều hoạt động tạo ra bản sắc riêng, góp phần xây dựng thương hiệu. Chất Lượng Giá sẽ đăng ký Bản quyền Sở hữu trí tuệ cho tất cả Website, logo, slogan và lên nhiều ý tưởng độc đáo cho quá trình xây dựng hoàn thiện website ChatLuongGia.com.

Đến với Chất Lượng Giá là đến với một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Chất Lượng Giá luôn coi nhân viên là tài sản lớn nhất của mình. Ban lãnh đạo và Quản trị Chất Lượng Giá tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát huy hết khả năng, cất nhắc đúng vị trí với những người có năng lực và sẵn sàng nhận thêm nhân viên có năng lực thực sự dù không trong đợt tuyển dụng.

Trong tương lai không xa, Chất Lượng Giá còn xây dựng chiến lược mới cho Dự án Giáo dục. Dự án này dự kiến sẽ được hoàn thiện và ra mắt vào năm 2014. Đây là một dự án nhằm nâng cao tầm tri thức cho tất cả học sinh – sinh viên Việt Nam.

Tầm nhìn

- Trở thành thương hiệu toàn cầu đứng đầu tại Việt Nam và hàng đầu tại Châu Á về Mạng cộng đồng xã hội.
- Trị giá thương hiệu hàng Tỉ USD sau 7 năm

Sứ mệnh

- Tạo ra nhiều giá trị tiện ích thiết thực cho cộng đồng Chất Lượng Giá nói chung và người dân Việt nam nói riêng.
- Phúc nguyện đem đến ánh sáng, hy vọng, nụ cười cho nhiều con người bất hạnh không may mắn trong cuộc sống.

Hình thức hoạt động

- Chất Lượng Giá tạo ra nhiều tiện ích thiết thực : Hàng tiêu dùng, Điện máy, Âm nhạc, Rau – Quả sạch, Tích điểm thật, Thẻ VIP, Rao vặt, Tin tức, Cộng đồng, Sách, Khảo sát tích điểm, Games… - Chất Lượng Giá xây dựng và triển khai các dự án phúc lợi hỗ trợ xã hội.
Định hướng các giai đoạn phát triển của Chất Lượng Giá

Webisite và hệ thống bán hàng Chất Lượng Giá là một dự án của Phúc nguyện. Đây là một trong những dự án nền móng để xây dựng Quỹ Phúc Nguyện và các hoạt động hỗ trợ, từ thiện. Giai đoạn đầu dự án Chất Lượng Giá được đầu tư với số tiền hơn 2 Tỉ VNĐ. Dự án được chia làm 3 giai đoạn phát triển:

- Giai đoạn 1 (2012 – 2013): Hoàn thiện tất cả chủng loại hàng hóa và dịch vụ thí điểm tại TP.Hồ Chí Minh

- Giai đoạn 2 (2013 – 2015): Mở rộng mạng lưới của Chất Lượng Giá ra 5 thành phố trọng điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Đắk lắk

- Giai đoạn 3 (2015 – 2020): Hoàn thiện mở rộng mạng lưới Chất Lượng Giá khắp 63 tỉnh thành và các nước khác.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, năng động, luôn luôn tràn đầy tâm phúc, cùng các dự án có mục tiêu hướng tới cộng đồng, chắc chắn Chất Lượng Giá sẽ tạo ra nhiều giá trị tiện ích thiết thực cho sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam.

Thoát
Chất lượng giá

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM

Nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các thành viên, Chất Lượng Giá tổ chức chương trình tích điểm cho các thành viên khi tham gia đăng ký, mua hàng tại website ChatLuongGia.com

Điều kiện tích lũy điểm
- Đã đăng ký thành viên miễn phí tại ChatLuongGia.com

Quyền lợi của thành viên khi tham gia chương trình
- Tại Chất Lượng Giá số điểm tích lũy được có thể quy đổi ra số tiền có giá trị tương đương để mua hàng.

Cách quy đổi: 1 điểm = 1,000 VNĐ

Qui Đổi Điểm

Hình thức tích điểm
Chất Lượng Giá có 3 hình thức tích điểm chính:

1. Tích điểm qua hoàn thiện hồ sơ cá nhân

Với mỗi cá nhân sau khi đăng ký thành viên tại ChatLuongGia.com, hoàn thiện đầy đủ thông tin cá nhân sẽ tích lũy được 15 điểm. Thông tin cá nhân chi tiết nằm trong phần thành viên.


2. Tích điểm qua việc giới thiệu thêm thành viên mới

Khi thành viên của Chất Lượng Giá giới thiệu thêm một thành viên mới tham gia. Và người mới đăng ký thành viên, sau đó tiến hàng mua hàng có hóa đơn tối thiểu từ 200.000 VNĐ trở lên thì người giới thiệu sẽ được tích 16 điểm

         Giới thiệu
A   <=========>   B (Đăng ký thành viên + Kích hoạt mua hàng có HĐ >=200.000 VNĐ)
         (+16 điểm)

* Lưu ý:

- Một thành viên có thể giới thiệu nhiều thành viên khác (có thể 10; 100; thậm chí cả 1,000 người) tham gia Chất Lượng Giá. Mỗi lần giới thiệu thành công (thành viên được giới thiệu đã kích hoạt mua hàng) được tích 16 điểm

- Mỗi cá nhân sau khi đăng ký thành viên thành công sẽ được Ban quản trị Chất Lượng Giá cấp một mã giới thiệu (ở vùng thành viên), và quản lý tích điểm cho thành viên này thông qua đường mã giới thiệu (ở vùng thành viên).

- Điểm tích lũy giới thiệu sẽ được cộng vào ngay khi ChatLuongGia.com chính thức bán hàng. Đây là điểm đặc biệt để cho các thành viên biết đến Chất Lượng Giá sớm và giới thiệu cho mọi người cùng tích lũy điểm.

3. Tích điểm qua trị giá hóa đơn mua hàng

Chất Lượng Giá áp dụng cả phương thức tích điểm dành cho các thành viên khi mua hàng thông qua trị giá tổng số tiền trên hóa đơn mua hàng. Với 50,000 VNĐ sẽ được tích 1 điểm, và số điểm sẽ được tăng lên tùy vào tổng số tiền trên hóa đơn.

Ví dụ :
      - Đơn hàng 1 : 345,000 VNĐ được tích 6 điểm
      - Đơn hàng 2 : 560,000 VNĐ được tích 11 điểm
      - Đơn hàng 3 : 1,340,000 VNĐ được tích 26 điểm

Một số quy định tích điểm tại Chất Lượng Giá
- Mỗi thành viên chỉ được cấp 1 mã giới thiệu nhất định theo thông tin đăng ký để tích điểm
- Số điểm tích lũy được không thể chuyển cho người khác
- Những thành viên có số điểm dưới 450 điểm, nhưng vẫn muốn có muốn trở thành thành viên VIP thì có thể mua thẻ với số tiền tương đương.
- Chương trình tích lũy điểm và các ưu đãi trong năm đầu tiên (2012 – 2013) chỉ áp dụng cho khu vực TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, những thành viên ở các thành phố khác cũng có thể tham gia và được tích lũy điểm. Hàng chọn mua được vận chuyển qua bưu điện, cước phí tính theo sự thỏa thuận của 2 bên.
Facebook

- Mạng Xã Hội Mới là ý tưởng tạo ra các Tiện ích – Giá trị thật cho cộng đồng xã hội mà mọi người có thể sử dụng, ứng dụng cho công việc, cuộc sống hàng ngày hoàn toàn miễn phí, mãi sẽ là miễn phí khi đăng ký thành viên. Ngoài ra Chất Lượng Giá phối hợp chọn lọc các tổ chức kinh doanh uy tín làm sao mang đến cho thành viên những dòng sản phẩm chất lượng với giá cực kỳ tốt nhằm giảm bớt gánh nặng về Giá cả thị trường trong thời buổi kinh tế khó khăn và hàng nhái hàng giả đang tràn lan khắp thị trường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

- Mỗi tiện ích Chất Lượng Giá xây dựng là 1 hệ thống Website hoàn toàn khác biệt từ giao diện cho đến ứng dụng gần gũi nhất để thành viên có thể sử dụng dễ dàng trong cuộc sống và công việc.

- Vậy nguồn thu từ đâu để Chúng tôi hoạt động??? Các Bạn hình dung Chúng tôi cũng giống như Google vậy hoàn toàn không làm phiền thành viên hoặc có các động thái nào để bắt ép Thành viên phải trả phí. Nguồn thu chính là từ Quảng cáo của các tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn quảng bá rộng rãi cho mọi người trên hệ thống Website. Đây chính là sự tự nguyện cân đối trong công việc kinh doanh của đối tác khi quảng cáo tại Chất Lượng Giá để mang lại doanh thu và lợi nhuận từ quảng bá về sản phẩm và dịch vụ. Đừng nghĩ Chúng tôi sẽ giống Google, các Tiện ích và Giá trị Chúng tôi đang tạo ra đều rất khác với Google đấy. Một điều nữa Chúng tôi muốn Thành viên biết rằng các Banner, hiệu ứng quảng cáo sẽ không làm người xem khó chịu mà còn tạo cảm giác dễ chịu, thích thú vì Nó nằm đúng chổ cần nằm.

- Thành viên có thể trải nghiệm rất nhiều tiện ích đã được ứng dụng tại ChatLuongGia.com, nhiều tiện ích khác biệt nữa đang và sẽ dần được cập nhật trong thời gian sắp tới vào từng thời điểm thích hợp. Tiện ích tìm kiếm Google trực tiếp trên Trang Nhất là 1 điển hình ứng dụng Công nghệ khác biệt của Chúng tôi mà không hề có trên các Website khác. Hãy trải nghiệm thêm Hàng Tiêu Dùng bình ổn, Rao Vặt miễn phí, Tin tức RSS,… để cảm nhận thêm nhiều sự khác biệt nữa nhé!

- Hãy chú ý về công nghệ Giao diện khác biệt của Chúng tôi đó là tạo cảm giác chuyên biệt vào những vùng khi người dùng cần tìm và chuyển đi. Sự điều hướng chuyển nhanh đến các trang cần thiết bằng công nghệ hiệu ứng rê chuột vào các chữ ở thanh Danh Mục.

Đã hoàn tất hệ thống Giấy phép: Giấy Phép Kinh Doanh Số 0312018002, Giấy phép Cổng thông tin điện tử ICP Số 16/GP-ICP-STTTT, Giấy Phép MXH Số 59/GXN-TTDT, Giấy Chứng nhận Sàn giao dịch TMĐT Số 2013-0100/ĐK/TMĐT

Google-adse

Thông tin đang được chúng tôi cập nhập!

Chúng tôi ĐANG XÂY DỰNG HỆ THỐNG CÁC TIỆN ÍCH
Phục vụ cộng đồng thành viên

" Tiện ích này đang được xây dựng, sẽ thông báo rộng rãi đến thàng viên khi hoàn thành và
được đưa vào ứng dụng. Hàng tiêu dùng là tiện ích nền móng của Chất Lượng Giá
đã hoạt động, viếng thăm và sử dụng để cảm nhận tiện ích giá trị đầu tiên này

Rao Vặt Hàng Tiêu Dùng
Tìm kiếm
Nhấn ESC Thoát Nhanh
Google
Logo chất lượng giá

Chức năng đang tạm khóa, khi website đạt 1.000 thành viên thi sẽ chính thức
bán hàng

Về Phúc Nguyện

Cuộc sống thay đổi hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều người sống trong nhung lụa, giàu sang. Nhưng trong một góc nào đó vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng. Phúc Nguyện là một dự án được hình thành trên nền tảng của “Chữ Tâm”, với tâm nguyện mang đến những giá trị thiết thực nhất cho xã hội.
Cùng với sự ra đời của Website ChatLuongGia.com thì Phúc Nguyện cũng được hình thành. Phúc Nguyện là nơi Cộng đồng xã hội chia sẻ với những con người kém may mắn như: Trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn, người bị dị dạng bẩm sinh…

Mục tiêu hoạt động của Phúc Nguyện
- Tạo ra một diễn đàn xã hội chia sẻ thông tin và ủng hộ cho những mảnh đời bất hạnh - Phúc Nguyện có các dự án tự gây quỹ nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các trung tâm bảo trợ xã hội, mái ấm tình thương
- Tạo ra các giá trị nhằm thu hút các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ cho các trung tâm bảo trợ xã hội, mái ấm tình thương…

Phúc Nguyện
Bằng hành động thiết thực, Phúc Nguyện đã lập ra Quỹ Phúc Nguyện nhằm góp phần mang lại niềm vui, nụ cười cho những con người bất hạnh. Chất lượng giá là dự án đầu tiên để gây quỹ của Phúc Nguyện. Hàng tháng, Chất Lượng Giá trích % doanh số từ kinh doanh, từ các dự án và các loại hình quảng cáo, dịch vụ để đóng góp cho Quỹ Phúc Nguyện.

Nguyên tắc hoạt động của Quỹ Phúc Nguyện
Để giữ cho Phúc Nguyện luôn luôn được tinh khiết, Phúc Nguyện không nhận bất cứ nguồn tài trợ nào từ bên ngoài. Phúc Nguyện có các dự án để tự gây quỹ. Đồng thời, Phúc Nguyện tạo ra các giá trị thiết thực cho cộng đồng nhằm thu hút sự quan tâm của các đơn vị, tổ chức, cá nhân vào đóng góp cho các trung tâm bảo trợ xã hội, mái ấm tình thương, hay những người bất hạnh. Mong muốn của Phúc Nguyện là qua những chương trình và hành động của mình, các nhà hảo tâm sẽ biết đến các trung tâm bảo trợ, mái ấm tình thương và trực tiếp ủng hộ cho các trung tâm, hoặc cá nhân này.

Phúc Nguyện

Chúng tôi sẽ phát triển Góc Phúc Nguyện về phần tin tức,nội dung sau khi hệ thống bán hàng của Website Chatluonggia.com đi vào hoạt động ổn định

THÀNH VIÊN VIP

Điều kiện để trở thành thành viên VIP
- Khách hàng tích lũy được số điểm từ 450 điểm trở lên sẽ được tặng 01 thẻ thành viên VIP (VIP card member). Thẻ có thời hạn sử dụng trong vòng 01 năm và có giá trị sử dụng trên toàn bộ hệ thống các địa điểm liên kết của Chất Lượng Giá.
- Khách hàng có số điểm dưới 450 điểm cũng có thể nhận được thẻ thành viên VIP bằng cách mua thẻ với số tiền có giá trị tương đương.

Quyền lợi của thành viên VIP
1. Chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt
- Được ưu tiên trong các dịch vụ sau bán hàng của Chất Lượng Giá
- Nhận được sự chăm sóc đặc biệt của Chất Lượng Giá vào các dịp lễ, tết, hay sinh nhật cá nhân
- Nhận E-mail marketing các chương trình khuyến mại của Chất Lượng Giá
- Tham gia vào các sự kiện đặc biệt của Công ty và tham dự chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn vào đêm truyền thống Chất Lượng Giá. (Đêm truyền thống được tổ chức thường niên vào cuối năm Âm lịch. Đêm truyền thống đầu tiên dự kiến bắt đầu vào cuối năm 2013).
2. Hưởng các dịch vụ ưu đãi, giảm giá
Thành viên VIP sẽ hưởng được các dịch vụ ưu đãi, giảm giá tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, coffee, spa… thông tin chi tiết về các ưu đãi, giảm giá được đăng tải tại: www.Vip.ChatLuongGia.com
Chất Lượng Giá luôn đảm bảo về chất lượng các dịch vụ ưu đãi, giảm giá cho thành viên. Bởi, Chất Lượng Giá có chính sách đặc biệt với các đối tác. Chất Lượng Giá không lấy % phí doanh thu hợp tác, giới thiệu các điểm quán ăn, dịch vụ… cho cộng đồng. Chính vì vậy, thành viên VIP của Chất Lượng Giá nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi, giảm giá phục vụ tốt từ các điểm liên kết . Chất Lượng Giá sẽ sàng lọc và hủy liên kết với những đơn vị có dịch vụ không thực sự tốt đối với thành viên cộng đồng.
Vào cuối mỗi năm sẽ có những phần thưởng giá trị cho các điểm liên kết có dịch vụ và ưu đãi tốt nhất từ chương trình bình chọn của thành viên cộng đồng Chất Lượng Giá.
Các giai đoạn áp dụng
- Các chính sách dành cho thành viên VIP bắt đầu được triển khai vào tháng 3/2013
- Giai đoạn 1 (2012 - 2013) áp dụng cho khu vực TP.Hồ Chí Minh
- Giai đoạn 2 (2013 – 2015) mở rộng ra 5 thành phố trọng điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Đắk lắk
- Giai đoạn 3 (2015 – 2020) mở rộng mạng lưới áp dụng trên 63 tỉnh thành

Thoát

Đổi Mật Khẩu

Nhập Mật Cũ
Nhập Mật Khẩu Mới
Xác Nhận Mật Khẩu Mới